เล่นพนัน DOTA2 เดิมพันเงินจริง ได้แล้ววันนี้ | FUN88 E-Sports

สาวกแฟนพันธ์แท้หรือเซียน DOTA2 ห้ามพลาด โอกาสหาเงินล้านจากเกมส์ออนไลน์ชื่อดัง ที่มีผู้เล่นมากที่สุดเกมส์หนึ่ง เมื่อเว็บพนันเจ้าใหญ่อย่าง FUN88 เปิดบริการให้พนันออนไลน์ผ่านรูปแบบเกมส์กีฬา E-Sports  ผ่านการถ่ายทอดสด การแข่งขัน ทัวร์นาเม้นท์จากทั่วทุกมุมโลก ได้แล้ววันนี้ ทำให้มีเซียนเกมส์ DOTA2 ต่างแห่เข้ามาเล่นพนันกันจำนวนมาก สมัคร Fun88 ก็รับไปเลยโบนัสทดลองเล่นฟรี 300 บาท

พนัน dota2

หน้าจอแสดงรายการแข่งขันเกมส์กีฬา E-Sport และเปิดให้เดิมพัน จากเว็บ FUN88

วิธีการเดิมพัน DOTA2 นั้นง่ายนิดเดียว คนที่เคยเล่นเกมส์นี้ก็จะรู้ดีอยู่แล้ว วัดกันที่จำนวน Kill หรือ ทีมที่ชนะเท่านั้น รูปแบบการเดิมพัน FUN88 จะเปิดให้แทงจะมีดังนี้

  1. ราคาต่อรอง (จะคล้ายกับการแทงฟุตบอล)
  2. สูง-ต่ำ
  3. ทายแชมป์ (แชมป์ของแต่ละ รายการทัวร์นาเม้นท์)

นอกจากจะพนัน dota2 แลังยังมีเกมส์ดังอื่นๆอีก ที่เปิดให้เดิมพัน เช่น League of Legends , Counter-Strike Global Offensive on Steam แล้วมาสนุกกันนะคะทีมงานคอยช่วยเหลือท่านตลอด 24 ชม.

เซียน DOTA2 หาเงินจากเกมส์ออนไลน์ได้เงินล้าน

ปัจจุบันนี้เกมส์ออนไลน์เกมส์ออนไลน์ เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก ได้ถูกบันจุให้เป็นกีฬาประเภท E-Sports ซึ่งทำให้เกิดการแข่งขันกันมากขึ้น และ แต่ละรายการมีเงินรางวัลมากถึง 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (The International DOTA2 Championship) แต่จะมีสักกี่คนละที่ได้ไปแข่งขัน จึงเกิดช่องทางการพนันออนไลน์ เปิดให้เดิมพันในทีมที่ตัวเองรัก และ คิดว่าเป็นเต็งของแต่ละสาย อาศัยการวิเคราะห์จากประสบการณ์ที่เคยเล่นมานาน ทำให้คนติดเกมส์สมัยนี้รวยเงินล้านจากการเล่นพนันจากเกมสืออนไลน์อย่าง DOTA2 มาขึ้นทุกวัน เพราะยิ่งเล่นเกมส์เก่งเท่าไหร่ ก็มีโอกาสทายหรือแทงถูกฝั่งมากยิ่งขึ้น เพราะจะดูรูปแบบการเล่นออกได้ทันที และ ที่ FUN88 เปิดให้เดิมพันในระหว่างการแข่งขันได้ด้วยนั่นเอง

ลุ้นกันสดๆ กับการแข่งขัน DOTA2

ดูกำหนดการแข่งขันได้จากที่นี่ www.dota2.com

หลายคนยังสงสัยว่าแล้วจะดูสดๆได้ที่ไหน ใครเป็นจัดการแข่งขัน และ การแข่งขัน DOTA2 มันน่าเชื่อได้ไหม เราต้องของบอกตรงนี้เลยว่า หากท่านกังวลเรื่องนี้ละก็หมดห่วงได้เลย เพราะผู้จัดการแข่งขันเป็นสมาคม e-sports ระดับโหลด มีสถานที่แข่งขันกลาง ดูตารางการแข่งขันเพิ่มได้ที่ www.dota2.com มีกำหนดการชัดเจน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Posted in E-Sports and tagged , , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *